Thiết kế hệ thống thủy canh chính xác cung cấp một nền tảng vững chắc để thành công. Bài viết hôm nay ongthuycanh.vn xin giới thiệu cho các bạn dịch vụ thiết kế và cung cấp hệ thống thủy canh thương mại toàn diện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi có có thể tùy chỉnh thiết kế một hệ thống để phù hợp với bất kỳ loại nhà kính hoặc khu vườn nhà bạn và có thể phục vụ cho bất kỳ loại cây trồng, loại rau nào.

Ba cấp độ dịch vụ thiết kế và cung cấp hệ thống thủy canh

- Cấp độ 1: Hệ thống thủy canh được thiết kế tùy chỉnh với bản vẽ kỹ thuật và danh sách mua sắm được chia thành từng nhóm. Điều này cho phép khách hàng lấy các thiết bị & hệ thống đường ống cồng kềnh tại địa phương để giảm chi phí vận chuyển và nguồn thiết bị chuyên dụng từ ongthuycanh.vn 

xe chở ống thủy canh


- Cấp độ 2: Hệ thống thủy canh của một hệ sinh thái đầy đủ được sản xuất và vận chuyển bởi ongthuycanh.vn để phù hợp với nhà kính, nhà vườn của chính khách hàng.
- Cấp độ 3: Hệ thống thủy canh chìa khóa hệ sinh thái quanh tất cả vấn đề được sản xuất và vận chuyển bởi ongthuycanh.vn, đơn vị cung cấp và phân phối ống thủy canh chuyên nghiệp tại TPHCM. Chuyên môn của chúng tôi là thiết kế hệ thống thủy canh cho khí hậu khắc nghiệt để cung cấp hiệu suất cây trồng quanh năm tuyệt vời. Một môi trường nhà kính lý tưởng cũng quan trọng như một hệ thống thủy canh được thiết kế tốt.
ongthuycanh.vn rất vui khi được làm việc với quý khách để giúp quý khách lựa chọn thiết bị thủy canh để kiểm soát khí hậu và nhà kính tốt nhất phù hợp với ngân sách và yêu cầu của quý khách.
Chúng tôi nhận thấy rằng hiện tại ở TPHCM đang có xu hướng chuyển sang mô hình thủy canh cho cây trồng của mình và sẽ tiện lợi hơn, đơn vị sản xuất chuyên cung cấp và phân phối ống thủy canh tại TPHCM có địa chỉ ở C11/17 Võ Văn Vân, ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM rất thuận lợi để sẳn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thiết. ongthuycanh.vn có thể thiết kế hệ thống thủy canh để phù hợp với bất kỳ loại hình nhà kính hay khu vườn nhà bạn.

Sản xuất ống thủy canh theo yêu cầu giao hàng tận nơi
Chúng tôi tin rằng việc giảm chi phí và cung cấp giải pháp chất lượng cao cho quý khách hàng là điều rất quan trọng. ongthuycanh.vn sử dụng hai loại hệ thống thủy canh có thể được sử dụng để trồng hầu hết mọi loại cây trồng. Những hệ thống phát triển này được điều chỉnh thêm để phù hợp với khí hậu, thời tiết tại TPHCM.

1) NFT (Kỹ thuật dinh dưỡng)

Đây là những hệ thống tuần hoàn để trồng các loại cây trồng như rau diếp và thảo mộc. Các loại cây trồng được trồng trên băng ghế trên mặt đất được phủ bằng các rãnh nhựa PVC, thường có kích thước 100x50mm. Một màng mỏng của dung dịch dinh dưỡng được bơm xuống các rãnh và rễ của cây ăn từ dung dịch đi qua. Giải pháp sau đó là trọng lực được đưa trở lại phòng bơm, tự động được bổ sung chất dinh dưỡng và oxy hóa lại trước khi được tuần hoàn trở lại băng ghế bằng bơm áp lực. NFT là một hệ thống đã được cải tiến và hoàn thiện rất nhiều kể từ khi được đưa vào New Zealand hơn 40 năm trước.

dich vu thủy canh tại tphcm

2) Hệ thống tưới nhỏ giọt

- Đây thường là các hệ thống không tuần hoàn cho các loại cây trồng như cà chua, ớt chuông, dưa chuột, đậu và hoa. Các nhà máy được trồng trong túi chứa đầy phương tiện, chậu, tấm hoặc giường tầng chứa đầy phương tiện và được cho ăn chính xác với ống nhỏ giọt bù áp. Bất kỳ chất dinh dưỡng dư thừa nào không thể được hấp thụ bởi các phương tiện truyền thông hoặc thực vật đều được gọi là loại bỏ chạy.
- Dòng chảy chảy vào một khu vực lưu vực chung và các chất dinh dưỡng có giá trị được thu thập để tái sử dụng trên đồng cỏ hoặc cây trồng gần đó, hoặc được lọc, khử trùng và tái chế ở dạng loãng với dung dịch dinh dưỡng tươi và đưa trở lại cho cây trồng. 
- Một hệ thống nhân giống vườn ươm có thể được kết hợp vào từng thiết kế hệ thống để nhân giống cây con cho hệ thống trồng chính. Hệ thống nhân giống (bao gồm các bảng Ebb và Flow) có thể được thiết kế để phù hợp với bên trong nhà kính chính hoặc khách hàng có thể muốn có một nhà kính riêng biệt, nhỏ hơn được sử dụng cho khu vực nhân giống.

 

ươm cây trồng tại ongthuycanh.vn


ongthuycanh.vn có thể tạo ra các hệ thống thủy canh như Công nghệ cao hoặc Công nghệ thấp theo yêu cầu để phù hợp với ngân sách của người trồng. nếu quý khách cần hỗ trợ thêm hoặc thắc mắc về mọi chi tiết về dụng cụ thủy canh cũng như phương pháp thủy canh, dịch vụ thủy canh: NFT hay hệ thống tưới nhỏ giọt, quý khách có thể gọi vào số điện thoại 081.6751.910, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách và trong quá trình chọn lựa sản phẩm thủy canh hay sử dụng dịch vụ tại ongthuycanh.vn, quý khách có thể gửi nhưng câu hỏi hay những vấn đề còn gặp khó khăn trở ngại trong quá trình canh tác trên mail minhtrancntt@gmail.com