xưởng sản xuất ống thủy canh tại Tp.HCM
Công ty SG Profile là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhựa nói chung và các sản phẩm về thủy canh nói riêng tại khu vực phía nam Việt Nam. Với diên tích nhà xương hơn 1000 m2 và sử dụng máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Đức, nhân viên được học tập kỹ thuật trực tiếp từ nước ngoài. Vì thế chúng tôi luôn đi đầu trong việc tạo ra sản phẩm mới không chỉ về chất lượng mà còn phù hợp với thị trường của từng khu vực. Như các bạn cũng đã biết chúng tôi am hiểu về thủy canh nên ở mỗi vùng miễn khác nhau, nhu cầu về các vật tư thủy canh khác nhau, thiết kế khác nhau để tối ưu được các dung dịch và tránh côn trùng sâu bọ của từng địa điểm khu vực.
Dịch vụ sản xuất các thiết bị,  vật tư thủy canh theo yêu cầu
Hiện tại tại xưởng sản xuất ongthuycanh.vn của chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm như sau: ống thủy canh lục giác, ống thủy canh chữ nhật, rọ nguyên sinh 5.0, nắp thoát lục giác,.... Qúy khách có thể xem tất cả các sản phẩm đang sản xuất hiện tại của chúng tôi tại đây: Sản phẩm thủy canh
Sản xuất ống thủy canh theo yêu cầu giao hàng tận nơi
Bài viết hôm nay ongthuycanh.vn xin giới thiệu cho các bạn dịch vụ thiết kế và cung cấp hệ thống thủy canh thương mại toàn diện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh cực sản xuất, chúng tôi có có thể tùy chỉnh thiết kế một hệ thống để phù hợp với bất kỳ loại nhà kính hoặc khu vườn nhà bạn và có thể phục vụ cho bất kỳ loại cây trồng, loại rau nào.