Ở Tp.HCM nên tìm đơn vị nào để mua thiết bị thủy canh giá sỉ ?

Kỹ thuật thủy canh là một trong những nghề làm vườn hiện đại mang lại năng suất cao cho các nhà vườn . Nhưng bạn đang băn khoăn làm thế nào để tìm được nơi sản xuất và phân phối ống thủy canh đảm bảo về chất lượng về mẫu mã cũng như tìm được nơi cung cấp dịch vụ đạt được tiêu chí : uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi này. 

đơn vị sản xuất và phân phối ống thủy canh tại tphcm

Xem thêm:

Tại Tp.HCM có nhà sản xuất nào cung cấp ống thủy canh

Thành Phố Hồ Chí Minh , một trong những thành phố đông dân nhất Việt Nam, tập trung nhiều lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, trong đó có dịch vụ sản xuất và phân phối ống thủy canh cũng được nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất về loại hình này nhưng để đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý,đặc biệt là địa chỉ cơ sở sản xuất ở đâu, bảo hành, hậu mãi như thế nào đang là nỗi băn khoăn của nhiều bạn. Chúng tôi thấu hiểu nổi lo của bạn, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã thành lập đơn vị sản xuất và phân phối ống thủy canh và thống nhất lấy tên web là ongthuycanh.vn. đơn vị sản xuất này được nằm ở địa chỉ C11/17 Võ Văn Vân, ấp 3, xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TPHCM, đây là vị trí tiếp giáp nhiều quận huyện của Thành Phố và các tỉnh miền Tây nên chúng tôi có nhiều thuận lợi và sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng lớn sản phẩm cũng như dịch vụ thủy canh với sự cam kết tuyệt đối đảm bảo chất lượng về sản phẩm, dịch vụ, giá cả hợp lý, khi bạn đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về các mẫu mã, sản phẩm bởi vì đơn vị sản xuất chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu về sản xuất, có giấy chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động kinh doanh, tiêu chuẩn sản xuất…
Một số dự án thủy canh mà đơn vị sản xuất chúng tôi đã triển khai
- Công trình trồng rau thủy canh sạch tại Bình Dương.
- Công trình trồng rau thủy canh tại Tp.HCM
- Công trình nhà màng trồng rau thủy canh tại Lâm Đồng.

đơn vị sản xuất ống thủy canh tại tphcm


Và còn nhiều dự án thủy canh nữa, nếu bạn muốn biết đầy đủ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 081.6751.910, những bạn nào ở TPHCM chúng tôi có thể trao đổi, chia sẽ thêm trong việc lắp đặt kỹ thuật thủy canh, cách chọn loại sản phẩm thủy canh phù hợp cho các dự án của bạn như: ống thủy canh lục giác, ống thủy canh chữ nhật, nắp thoát lục giác… Đặc biệt tại khu vực TPHCM chúng tôi có sự ưu đãi về chi phí vận chuyển cho các bạn. đối với mặt hàng thủy canh này, khối lượng nó nhiều và lớn nên cần có sự chuyên chở của xe chuyên dụng, nếu bạn thuê bên ngoài chi phí có thể rất cao nên các bạn ở khu vực TPHCM khi mua tại đây sẽ được ưu đãi khuyễn mãi về chi phí vận chuyển của chúng tôi.

Đơn Vị Sản Xuất Chúng Tôi Có Những Loại Sản Phẩm Và Dịch Vụ Như Sau

Sản phẩm: ống thủy canh lục giác, ống thủy canh chữ nhật, rọ nguyên sinh 5.0nắp thoát lục giác
Dịch vụ ống thủy canh tại TPHCM
-    Dịch vụ cung cấp số lượng ống thủy canh lớn giá sỉ với sự hỗ trợ thiết kế tư vấn nhà màng.
-    Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống thủy canh.
-    Dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật thủy canh đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh loại hình này.
-    Dịch vụ giải đáp các thắc mắc trong quá trình triển khai mô hình thủy canh.
-    Dịch vụ bảo hành sản phẩm thủy canh trong quá trình trồng cây, vườn.

đơn vị sx ống thủy canh tphcm


Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đơn vị sản xuất và phân phối ống thủy canh tại tphcm đạt ba tiêu chí:” chất lượng, uy tín, giá cả hợp lí”. Nếu bạn muốn đặt hàng hoặc còn một số vướng mắc chưa hiểu, bạn có thể gọi vào số điện thoại : 081.6751.910 hoặc bạn có thể gửi phản hồi, các câu hỏi qua mail minhtrancntt@gmail.com, chúng tôi sẽ thu thập ý kiến và trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.