Tại sao chúng tôi ( ongthuycanh.vn) có thể cung cấp các thiết bị hệ thống thủy canh với giá rẻ ?

Công ty SG Profile là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhựa nói chung và các sản phẩm về thủy canh nói riêng tại khu vực phía nam Việt Nam. Với diên tích nhà xưởng hơn 1000 m2 và sử dụng máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Đức, nhân viên được học tập kỹ thuật trực tiếp từ nước ngoài. Vì thế chúng tôi luôn đi đầu trong việc tạo ra sản phẩm mới không chỉ về chất lượng mà còn phù hợp với thị trường của từng khu vực. Như các bạn cũng đã biết chúng tôi am hiểu về thủy canh nên ở mỗi vùng miền khác nhau, nhu cầu về các vật tư thủy canh khác nhau, thiết kế khác nhau để tối ưu được các dung dịch và tránh côn trùng sâu bọ của từng địa điểm khu vực.

Ongthuycanh.vn cung ứng vật tư thủy canh với chất lượng cao và chi phí khá rẻ. Tại sao chúng tôi làm được điều đó:

- Nhà xưởng sản xuất ống thủy canh tại Tp.HCM khu vực trung tâm phía nam Việt Nam.

- Máy móc chuyên nghiệp và số lượng lớn.

- Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhựa.

Dịch Vụ Cung Cấp Thiết Bị Hệ Thống Thủy Canh Giá Rẻ Với Số Lượng Lớn

- Sản xuất các lô hàng vật tư lớn, bán lẻ vẫn được hưởng chính sách giá sỉ cho mọi người.

- Có các phương tiện chuyên vận chuyển vật tư. Giúp việc vận chuyên các thiết bị không còn là nỗi lo và chi phí được tối ưu nhất.

- Điều đặc biệt nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, tư vấn về ống thủy canh, rọ thủy canh, .... kỹ thuật trồng rau.

Và nhiều hơn thế nữa ....Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm về chính sách giá khi mua vật tư thủy canh tại ongthuycanh.vn Nơi tin cậy cho mọi nhà thủy canh Việt.

Cách đặt hàng để được mua thiết bị hệ thống thủy canh giá rẻ tại chúng tôi ?

Qúy khách hàng nên liên hệ trước chúng tôi để cung cấp về số lượng, loại ống, chất lượng nhựa,.... Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cụ thể quý khách. Nếu quý khách hàng mua số lượng ít, nhỏ dùng để trống rau thủy canh ở sân vườn, sân thượng nhỏ thì có thể chờ thời gian để chúng tôi sản xuất chung với các đơn hàng lớn quý khách sẽ được hưởng mức giá sỉ.

Hoặc quý khách đặt hàng với số lượng lớn để thực hiện dự án, làm đại lý chuyên bán thủy canh thì có thể đến trực tiếp công ty hoặc xưởng sản xuất vật tư thủy canh. Chúng tôi sẽ báo mức giá tối ưu nhất và thời gian hoàn thiện số lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Chúng tôi, ongthuycanh.vn đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty chuyên xây dựng và thiết kế hệ thống thủy canh để xuất khẩu ra nước ngoài. Bạn là công ty chuyên về thủy canh muốn đặt mua số lượng lớn vật tư, thiết bị thủy canh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:  C11/17 Võ Văn Vân, ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, HCM hoặc gọi ngay số điện thoại:  0816751910 để được hỗ trợ về sản xuất đúng số lượng, chất lượng và yêu cầu về kỹ thuật.

Dịch vụ sau bán hàng tại ongthuycanh.vn như thế nào ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển ống thủy canh và các vật tư thủy canh tại nơi thiết kế hoặc công ty, địa điểm công trình cần thực hiện. Đối với các đối tác gần khu vực xưởng sản xuất hoặc các tỉnh Bình Dương, Tp.HCM có thể hưởng chính sách vận chuyển miễn phí của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng được sản xuất theo yêu cầu và kỹ thuật công trình. Qúy công ty chuyên về hệ thống trồng rau thủy canh hoặc các đối tác trồng rau hãy yên tâm về phần chi phí sản phẩm và chất lượng. Với định hướng "Thành công của đối tác là sự sống của công ty" giúp chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng, tối ưu giá thành sản phẩm, cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho công ty.

Tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị thủy canh với số lượng lớn, giá rẻ cho các công ty chuyên trồng rau thủy canh.