Dịch vụ sản xuất theo yêu cầu về các thiết bị, vật tư thủy canh với số lượng lớn và giá sỉ.

Hiện tại tại xưởng sản xuất ongthuycanh.vn của chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm như sau: ống thủy canh lục giác, ống thủy canh chữ nhật, rọ nguyên sinh 5.0, nắp thoát lục giác,.... Qúy khách có thể xem tất cả các sản phẩm đang sản xuất hiện tại của chúng tôi tại đây: Sản phẩm thủy canh

Dịch vụ sản xuất các thiết bị,  vật tư thủy canh theo yêu cầu

Ngoài ra CÔNG TY TNHH NHỰA SÀI GÒN PROFILE còn cung cấp dịch vụ sản xuất các sản phẩm nhựa đặc biệt là các thiết bị, vật tư thủy canh theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có khuôn mẫu sẵn đối với các sản phẩm thông dụng, hoặc tạo các khuôn mẫu dập mới để đáp ứng yêu cầu sản xuất theo từng đặc điểm sản phẩm quý khách.

Với số lượng đặt hàng lớn chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp với mức chi phí rẻ nhất. Hầu hết các sản phẩm thủy canh hiện tại của chúng tôi đều được sản xuất và vận chuyển đến tay khách hàng hằng ngày nên chi phí đặt hàng tại chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng với giá rẻ và số lượng lớn.

Bạn đang có những ý tưởng trồng rau thủy canh mới, sử dụng các thiết bị sáng tạo và chuyên biệt, khởi tạo một mô hình startup về nghành thủy canh chuyên biệt hóa . Vì thế bạn đang cần sự sáng tạo nhất định trong các thiết bị thủy canh mà chưa biết tìm đơn vị nào sản xuất?

Hãy đến ngay chúng tôi, tạo ra những sản phẩm mới luôn giúp phần phát triển công ty và website ongthuycanh.vn của chúng tôi trong thị trường thế giới. SG PROFILE mong muốn đưa dịch vụ sản xuất theo yêu cầu về các thiết bị, vật tư thủy canh với số lượng lớn , giá sỉ trở thành một điểm mạnh và xu hướng trong tương lai của nghành thủy canh.

Dịch vụ sản xuất các thiết bị,  vật tư thủy canh theo yêu cầu

Đơn vị sản xuất các thiết bị, vật tư thủy canh với nhà máy tại Tp.Hồ Chí Minh.

Với điểm mạnh là một đơn vị thương mại các thiết bị thủy canh có xưởng sản xuất ở tphcm chúng tôi luôn mang lại một sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời hơn hết đến tay khách hàng cá nhân , công ty thủy canh. Đó chính là sự khác biệt giữa chúng tôi với các đơn vị thương mại khác, luôn luôn chủ động trong số lượng, chủ động chi phí, chính sách đại lý thiết bị thủy canh luôn sẵn sàng.

Với mục tiêu mở đại lý và các chi nhánh xưởng sản xuất thiết bị khắp Việt Nam ongthuycanh.vn vạch ra một mục tiêu dài hạn cho chính mình. Hợp tác khách hàng, xây dựng mối quan hệ, tái thiết lập mối quan hệ, chăm sóc và tư vấn các vườn thủy canh....điều đó giúp trở thành tiền đề cho sự phát triển bền vững và mở rộng khắp của SPPROFILE.

xưởn sản xuất ống thủy canh

Cách liên hệ với ongthuycanh.vn để mua thiết bị, vật tư thủy canh với giá sỉ .

Để được đặt hàng các sản  phẩm thiết kế theo yêu cầu quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

B1: Liên hệ trao đổi lần đầu chúng tôi qua sdt: 0816751910 hoặc chat qua fanpage: https://www.facebook.com/nhuasaigonprofile/

B2: Tham khảo các sản phẩm chúng tôi đang bán ở website: https://www.ongthuycanh.vn/

B3: Đến trực tiếp xưởng sản xuất chúng tôi để trao đổi trực tiếp và chúng tôi năm rõ yêu cầu thiết kế. Địa chỉ xưởng sản xuất:  C11/17 Võ Văn Vân, ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, HCM

B4: Tiến hành sản xuất và vận chuyển tới nơi tiến hành thi công hệ thống thủy canh của quý khách.

Cám ơn Qúy khách hàng. Hợp tác cùng quý khách hàng là một mục tiêu dài hạn trong tương lại và xây dựng vững chắc điểm hiện tại