Chắn hẳn ống nhựa thủy canh lục giác từ lâu đã không còn là một khái niệm mới mẻ với nhiều người đặc biệt là các nhà vườn. Tuy nhiên, chẳng phải bất kỳ ai cũng hiểu rõ về ưu điểm hay sự khác biệt của chúng so với các máng thủy canh khác để từ đó phát huy hết vai trò thiết bị. Thông qua bài viết dưới đây Sài Gòn Profile sẽ phân tích kĩ lưỡng hơn xoay quanh những vấn đề trên nhằm mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm đơn giản nhưng nhiều công dụng này.

ong-thuy-canh-luc-giac

Điều gì đã tạo nên sự khác lạ cho máng thủy canh lục giác?

1. Hình dạng ống thủy canh lục giác

  • Đúng như tên gọi của mình, loại ống thủy canh này có hình dạng lục giác độc đáo khiến chúng có được những đặc tính riêng mà các mẫu mã khác không có được. Hiện nay, tại các đại lí của Sài Gòn Profile, đây được xem như sản phẩm “best seller” của chúng tôi vì hiệu quả sử dụng, các ưu điểm nổi trội mà nó mang lại cho người dùng. 

  • Thông số kĩ thuật của thiết bị do chúng tôi cung ứng:

  • Dày: 2.2mm

  • Kích thước: 51x102mm

  • Màu sắc: trắng, màu phản sáng giúp giảm khả năng hấp thụ nhiệt độ

hinh-dang-ong-thuy-canh-luc-giac

2. Ống thủy canh lục giác phù hợp với loại cây trồng nào?

Trên lí thuyết, ống thủy canh nào cũng đều có thể trồng đa dạng các loại cây. Nhưng thực tế cho thấy rằng mỗi loại, mỗi hình dáng, kích thước sẽ phù hợp với từng giống cây khác nhau bởi chỉ khi có sự tương thích thì sản phẩm mới phát huy được toàn bộ điểm mạnh của chúng, mang đến chất lượng nông sản cao hơn.

Với ống thủy canh lục giác, sẽ tốt nhất khi quý khách hàng sử dụng nó trong việc trồng các loại rau sạch thay vì trái cây, củ quả,… Hình dáng khác lạ cũng như kích thước được Sài Gòn Profile nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi sản xuất giúp cho ống thủy canh này trở thành khung chứa thích hợp, hoàn hảo nhất cho các rọ thủy canh từ đó năng suất hay chất lượng nông sản cũng được nâng cao hơn bao giờ hết. 

3. Những công dụng tuyệt vời của ống thủy canh lục giác

  • Chiếc máy hữu hiệu cho sản xuất rau sạch:

Mặc dù chỉ là một chiếc máng vô tri trông rất đơn giản nhưng chúng lại chính là chiếc máy đích thực trong ngành công nghiệp sản xuất rau sạch. Nông sản mà thiết bị này tạo ra thường đảm bảo tất cả các yêu cầu khắt khe để được gọi là thực phẩm sạch như sử dụng ít thuốc trừ sâu và thậm chí không có thuốc tăng trưởng; cây rau thu hoạch đúng ngày theo chu trình tự nhiên của nó nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như sử dụng phương pháp nuôi trồng cổ truyền,… 

ong-nhua-thuy-canh-luc-giac-sg-profile

  • Hạn chế lượng thuốc bảo vệ thực vật

Các phương thức nuôi trồng cũ hay gặp phải vấn đề như sâu bọ; bệnh vặt; đất chứa mầm bệnh khiến cây úa vàng, không thể phát triển; rễ cây nơi thừa thiếu dinh dưỡng. Thế nhưng với máng thủy canh lục giác chuyên dụng lại có thể hạn chế được gần như tối đa các vấn đề nan giải trên vậy nên nhà vườn, người nông dân không cần thiết phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc hóa học để thúc đẩy phát triển,… mà rau vẫn tươi tốt, phát triển đúng như mong muốn. 

  • Tạo môi trường tốt nhất cho rễ

Bằng cách sử dụng dung dịch để cung cấp dinh dưỡng cho cây, cũng như việc để rễ tiếp xúc với không khí thay vì bí bách nằm gọn trong một nắm đất, đã góp phần không nhỏ làm cho dưỡng chất đưa đến từng bụi rau đều đặn, đầy đủ. Hơn nữa, khi sử dụng máng chuyên dụng kết với dung dịch dưỡng chất làm rễ không còn tình trạng bị ngập úng vì nhận quá nhiều nước hay héo úa khi chẳng đủ dinh dưỡng để phát triển và nuôi thân.

  • Bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Có một sự thật hiển nhiên rằng các chế phẩm hóa học dùng trong nuôi trồng có tác hại rất xấu đến môi trường và cả sức khỏe con người nhưng vì lợi nhuận cũng như chất lượng nông sản mà nhà vườn buộc phải sử dụng chúng. Tuy nhiên khi dùng ống thủy canh lục giác, những “rắc rối” trên hầu như đều được “đẩy lùi” kéo theo đó là người trồng không cần phải dùng bất kì sản phẩm hóa học nào để can thiệp vào quá trình sinh trưởng của cây rau. Từ đó, bảo vệ được môi trường và sức khỏe của người nuôi trồng lẫn khách hàng sử dụng nông sản. 

4. Tuổi thọ sản phẩm ống nhựa thủy canh lục giác

Được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp UPVC lại có màu sắc phản sáng giúp giảm đi đáng kể khả năng hấp thụ nhiệt khiến ống thủy canh lục giác sở hữu tuổi thọ khá cao so với những thiết bị khác. Chúng có thể được dùng hơn 10 năm liên tục mà chất lượng vẫn chưa có dấu hiệu bị suy giảm.

Nhựa Sài Gòn Profile – đại lý uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

ong-nhua-thuy-canh-sgprofile-san-xuat

Với những thông tin trên chắc hẳn khách hàng đã phần nào hiểu thêm về loại vật tư thủy canh này phải không nào?

Hiểu rồi, vậy bạn đã lựa chọn được địa điểm để mua chúng hay chưa?

Nếu chưa, hãy tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cho Sài Gòn Profile. Bằng kinh nghiệm thực tế có được qua nhiều năm trong nghề cùng với thái độ luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ đưa đến khách hàng những thiết bị tốt nhất, hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó với nhà máy sản xuất quy mô lớn, công ty chúng tôi có thể đáp ứng cho khách hàng về nguồn hàng dồi dào, thường xuyên lại có mức giá thành không thể ưu đãi, hợp lí hơn. Đến với Sài Gòn Profile bạn chỉ cần xác định nhu cầu của mình còn chất lượng, giá cả và các vấn đề xoay quanh thủy canh hãy cứ để chúng tôi lo. 

Để biết thêm các sản phẩm về các loại vật tư thủy canh vui lòng truy cập Fanpage :