Ống nhựa nuôi trồng thủy canh hay còn gọi là ống thủy canh được biết đến như vật tư không thể thiếu khi trồng rau bằng dung dịch dinh dưỡng. Ống thủy canh giá rẻ khá đa dạng và phong phú từ chất lượng đến giá thành sản phẩm. Thông qua bài viết dưới đây, Sài Gòn Profile, đại lí phân phối ống nhựa trồng thủy canh giá rẻ hàng đầu Việt Nam, sẽ phần nào phân tích rõ sự khác nhau đó cùng những gợi ý bổ ích dành cho những ai đang muốn tìm hiểu hoặc sử dụng sản phẩm này.

anh-rau-trong-thuy-canh

Các loại ống nhựa giá rẻ hiện có trên thị trường

Ống thủy canh sản xuất tại Việt Nam:

Loại ống này cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC có độ bền chắc nhất định nhưng bởi được sản xuất ngay trong nước nên tiết kiệm được không ít chi phí phát sinh, từ đó giá thành thiết bị cũng hạ xuống rất nhiều. Ống nhựa thủy canh giá rẻ giúp tiết kiệm nguồn dinh dưỡng, chi phí vật tư và còn dễ vệ sinh sau mỗi mùa vụ. Hơn nữa, các nhà sản xuất còn thiết kế những lỗ khoét theo tiêu chuẩn của từng loại cây nên bạn có thể yên tâm trồng đa dạng các loại rau mà không lo thiếu diện tích, không gian.

Ống thủy canh xuất xứ Thái Lan:

Cũng có hình dáng và kích thước tương tự với ống thủy canh sản xuất ở Việt Nam nhưng loại ống được nhập khẩu này có nhiều ưu điểm hơn so với các loại còn lại. Ngoài những điểm mạnh về tiết kiệm dinh dưỡng thì chúng có độ bền khá cao, nhựa sạch hơn và tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn so với những mẫu ống khác. Tuy nhiên bởi các đặc điểm mà giá thành sản phẩm đến từ Thái Lan có phần nhỉnh hơn so với những loại khác.

Ống nhựa thủy canh hai lớp:

Đối với ống nhựa thủy canh giá rẻ, chất lượng và độ bền có thể nói là yếu tố mà người dùng chú trọng nhất. Và ống nhựa thủy canh hai lớp là một trong những sản phẩm thỏa mãn được yếu tố này. Với hai lớp cách nhiệt rất tốt giữ cho dung dịch thủy canh trong ống luôn ở mức độ an toàn và phù hợp cho cây trồng. Ngoài ra, loại ống này cũng được sản xuất bằng nhựa sạch nên rất an toàn cho con người và cả môi trường.

ong-nhua-thuy-canh-sgprofile

Vì sao ống thủy canh do Sài Gòn Profile cung ứng lại có giá rẻ chất lượng cao 

Ông bà ta thường nói “của rẻ là của ôi” nhưng với Sài Gòn Profile lại hoàn toàn khác. Có sẵn nhà máy sản xuất với quy mô lớn, trình độ sản xuất chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào cùng với chất lượng sản phẩm được kiểm tra khắt khe trước khi đưa ra thị thường tiêu thụ. Hơn nữa, nhờ chủ động được việc sản xuất lại có nhà máy ngay trong nước nên giá thành sản phẩm được hạ xuống đáng kể so với những đại lí, công ty khác. Đó cũng chí là lí do mà mỗi thiết bị của chúng tôi đặc biệt là ống nhựa trồng thủy canh giá rẻ đều mang chất lượng cao nhưng sở hữu giá thành không thể cạnh tranh, ưu đãi hơn. Với phương châm “giá thành rẻ-chất lượng cao”, Sài Gòn Profile luôn không ngừng cố gắng , cải tiến trong thiết kế, sản xuất với mong muốn vẫn đưa đến tay người tiêu dùng những chiếc ống nhựa thủy canh có hiệu suất sử dụng cùng độ bền cao nhưng lại với mức giá ngày càng được hạ thấp.

Bảng báo giá chi tiết cho ống thủy canh cùng những vật tư liên quan

Các đại lí kinh doanh vật tư thủy canh nói chung và ống nhựa thủy canh giá rẻ nói riêng đang ngày càng nhiều hơn bao giờ hơn. Sự phát triển này kéo theo cả việc giá cả cũng trở nên đa dạng hơn khiến không ít khách hàng phải băn khoăn, phân vân khi lựa chọn. Hiểu được tâm lí này nên Sài Gòn Profile xin gửi đến bạn bảng giá niêm yết và tổng quát nhất về những vật tư chuyên dụng cho thủy canh mà đặc biệt là các loại ống nhựa thủy canh giá rẻ.

Tên thiết bị

Giá thành

     Ống thủy canh lục giác

 Theo số lượng

     Ống thủy canh chữ nhật

Theo số lượng

     Rọ nguyên sinh 5.0

Theo số lượng

     Rọ 75x80

Theo số lượng

     Nắp thoát lục giác

Theo số lượng

     Nắp bít chữ nhật

Theo số lượng

     Nối lục giác

Theo số lượng

     Nắp bít lục giác

Theo số lượng

     Nối ống thủy canh CN

Theo số lượng

     Nắp ống thủy canh CN

Theo số lượng

Ngoài những kênh thông tin như Hotline hay Email hoặc đến tận đại lí của chúng tôi, quý khách hàng còn có thể liên hệ, được tư vấn miễn phí thông qua fanpage của công ty Nhựa Sài Gòn Profile:   https://www.facebook.com/nhuasaigonprofile/