Ống thủy canh tốt cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì

Thứ nhất: bạn chọn mua ống nhựa thủy canh có lớp chống tia UV, đảm bảo độ bền cao khi tiếp xúc với nắng, không làm ảnh hưởng đến môi trường nuôi cây bên trong.
- Thứ hai: nó phải cứng, có 2 lớp, đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt
- Thứ ba: phải là loại nhựa tốt, không chứa tạp chất hay kim loại nặng độc hại, ảnh hưởng đến rau, cây trồng.

Tại sao nên dùng ống thủy canh tốt để trồng rau sạch?

Sử dụng ống nhựa  thủy canh tốt chuyên dụng cho việc trồng rau thủy canh mang lại 5 ưu điểm nổi bật  so với các sản phẩm ống thông thường khác. 
-    Tiện dụng: rất là dễ sử dụng, tiết kiệm được diện tích nên bạn có thể linh hoạt trồng được nhiều loại rau mang lại năng suất cao hơn so với bạn trồng rau bằng thùng xốp tuy chi phí rẻ hơn nhưng lại khá cồng kềnh, tốn diện tích, năng suất không cao.

đơn vị sản xuất và phân phối ông thủy canh tại tphcm


-    Tính tự động cao, linh hoạt:  được thiết kế chuyên dụng với kiểu dáng linh hoạt, nên ống nhựa thủy canh có thể áp dụng trong việc trồng rau tại các gia đình, trong nhà kính hay sản xuất kinh doanh với quy mô lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
-    Bền, chất lượng theo thời gian: sử dụng ống nhựa thủy canh chuyên dụng còn dễ tháo lắp và di chuyển, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng
-    Có tính ổn định cao: Sử dụng ống nhựa thủy canh trong mô hình trồng rau sạch giúp cách nhiệt tốt hơn, phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta, đảm bảo ổn định nhiệt độ, ổn định độ Ph cho môi trường sống của cây, giúp cây sinh trưởng phát triển xanh tốt. Như vậy, rau trồng sẽ lớn nhanh, đều, cho năng suất cây trồng cao, vườn rau luôn được gọn gàng, sạch sẽ.
-    Ống có khả năng chống nóng, chịu nhiệt và chịu lực tốt, kích cỡ được thiết kế linh hoạt, phù hợp cho việc trồng rau sạch tại các hộ gia đình hay trồng rau sản xuất với quy mô lớn. Ống nhựa không ngả màu, không bám bẩn, dễ vệ sinh.

đơn vị sản xuất và phân phối ống thủy canh tại tphcm

Xem thêm: 

Ống nhựa thủy canh tốt có vai trò như thế nào trong trồng rau sạch?

Nó là nơi để đặt những chiếc rọ nhựa thủy canh đã có giá thể và theo đó nó chính là điểm đặt cố định cho các loại rau. Đồng thời đây cũng là nơi dẫn nước được pha sẵn với dung dịch thủy canh đi đến từng gốc rễ để nuôi lớn rau trồng.

Mua ống nhựa thủy canh ở đâu tốt nhất?

Bạn nên chọn mua ống nhựa thủy canh tại những địa chỉ bán uy tín, chuyên dụng như các công ty về nông nghiệp, thiết bị nông nghiệp hay công ty chuyên về làm thủy canh. Hiện sản phẩm này được bán tại ongthuycanh.vnđơn vị sản xuất và phân phối ống thủy canh tại TPHCM tại địa chỉ C11/17 Võ Văn Vân, ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh,TPHCM cung cấp các dụng cụ thủy canh chính hãng với số lượng lớn, giá sỉ, chất lượng.

đơn vị sản xuất và phân phối ống thủy canh tại tphcm

Sản phẩm tại ongthuycanh.vn luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên và có giấy kiểm định chất lượng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến với chúng tôi
Bên cạnh đó, để tạo nên tổng thể giàn thủy canh hiệu quả cao, năng suất cây trồng tốt, bạn nên kết hợp ống nhựa thủy canh trồng rau với các sản phẩm thủy canh khác như: rọ nhựa, dung dịch dinh dưỡng thủy canh, giá thể chuyên dụng, kiểm tra nồng độ dinh dưỡng bằng bút đo ppm, bút đo ph,… Nếu còn băn khoăn gì về các dụng cụ thủy canh hay kỹ thuật trồng thủy canh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  081.6751.910 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tốt nhất.